Kia ra mắt Optima phiên bản 2016

Hãng xe Hàn đã mang đến New York Motor Show chiếc Kia Optima phiên bản 2016. Lần xuất hiện này, siêu phẩm này có thiết kế nhon nhặt từ chiếc Sportspace đã từng xuất hiện ở Geneva Motor Show trước đó. Thông tin về chiếc Kia Optima sẽ là chủ đề bài viết hôm nay của học lái xe ô tô Hà Nội 83 Group

Kia ra mắt Optima phiên bản 2016

Xe thu hút mọi ánh nhìn nhờ cặp đèn pha sắc nét cùng với lưới tản nhiệt hình dáng mũi hổ đặc trưng. Phần đuôi xe được thiết kế với đèn hậu kéo dài kết hợp cùng cánh gió nhỏ ở nắp cốp sau.

Kia Optima phiên bản 2016

Tham khảo: thi bằng lái xe b2 – 2,9 triệu đồng tại Hà Nội

Nội thất phiên bản mới chưa được hãng tiết lộ thông tin, nhưng nó sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất với không gian nội thất mang phong cách của K900 và lớn hơn so với chiếc Cadenza trước đó.

Không gian cabin được sắp xếp gọn gàng, khoa học, táp lô rộng rãi mang lại cảm giác tiện lợi và thoải mái. Optima 2016 sẽ được tích hợp hệ thống thông tin giải trí UVO2 của Kia. Đây là lần đầu tiên có sự kết hợp của hệ điều hành Android Auto. Trong tương lai gần, hệ điều hành này sẽ dần được triển khai trên hầu hết các dòng xe của Kia, xứng đáng là đối thủ cạnh tranh với công nghệ CarPlay của Apple.

kia optimus 2016

Tham khảo: học bằng lái xe hạng C – 8 triệu đồng

Phiên bản mới này sẽ có 3 loại động cơ, bao gồm: động cơ 2.4 lít 4 xi – lanh, cho công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm; phiên bản động cơ tăng áp 2.0 lít, sản sinh công suất 247 mã lực và 352 Nm; và phiên bản động cơ tăng áp 1.6 lít, cho sức mạnh 178 mã lực và 264 Nm. Tất cả đều trang bị hộp số tự động 6 cấp. Sắp tới phiên bản này sẽ có động cơ hybrid. Kia Optima 2016 sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý IV năm 2016.

Ngoài những tin tức về xe hơi, website còn chia sẻ rất nhiều tin tức khác cũng như các khóa học bằng lái xe b2 vô cùng chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng