Làm vỡ gương ôtô, nam sinh lớp 11 khiến nhiều người cảm động

Một bạn nam -học sinh lớp 11 tại Hải Phòng sau khi vô tình làm vỡ gương xe ô tô của 1 người ở trên đường đã để lại một tờ giấy kèm theo nội dung mà nhiều người cảm động về nội dung này.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group liên tục khai giảng các khóa học lái xe B1, hạng C, hạng D uy tín, giá rẻ nhất khu vực Hà Nội”

Làm vỡ gương ôtô, nam sinh lớp 11 khiến nhiều người cảm động

Vào ngày 11/11 vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 hình ảnh được cư dân chia sẻ rầm rộ. Hình ảnh này là 1 mẩu giấy của 1 nam sinh lớp 11 dán trên cửa 1 ô tô bị vỡ gương với nội dung: “do vô tình cháu đâm vào gương ô tô. Cháu xin lỗi. Liên hệ với cháu qua số điện thoại… để cháu đền ạ.Do cháu không biết chủ ô tô là ai”.

Kèm theo những chia sẻ là hàng nghìn lượt thích, bình luận khen ngợi về việc làm có trách nhiệm này của em học sinh. Em học sinh lớp 11 gây ra vụ tai nạn trên chính là Nguyễn Thế T- học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn ( Lê Chân, Hải Phòng). Mẩu giấy dán trên cửa xe

T kể, vào lúc gần 12 giờ ngày 11/11, sau khi học song, em đi xe đạp điện về nhà, khi chạy đến 1 con ngõ ở An Dương đã bất ngờ va phải chiếc gương của xe oto đỗ bên đường. Sự cố va chạm làm cho chiếc gương bị gãy và mặt gương bị vỡ. Sau đó do không thấy chủ chiếc xe ô tô đâu nên em đã viết nội dung trên cùng với số điện thoại để chủ xe liên hệ lại. Đến chiều cùng ngày, 1 người đàn ông đã gọi điện lại cho em xưng là chủ xe ô tô  và hỏi có phải em là ngừi làm vỡ gương hay không. Em đã trả lời là phải và xin lỗi chủ xe, cuối cùng, chủ xe nói không bắt đền em”,

Anh Nguyễn Hữu Trung ( chủ của xe ô tô bị gãy gương) là1  bác sĩ làm việc tại Hội châm cứu TP. Hải Phòng cũng  cho hay, vào buổi sáng ngày 11/11, anh để xe ôtô ở gần khu vực trường học. Đến trưa, anh Trung ra lấy xe thì thấy 1 chiếc gương bị gãy, cùng với tờ giấy dán ở cửa kính xe.

“Đến chiều cùng ngày tôi đã gọi lại cho em học sinh theo số điện thoại trên mẩu giấy. Em học sinh đó có nói lại với tôi là cháu không may đánh vỡ chiếc gương xe của chú. Cháu xin lỗi chú và muốn đền tiền. Nhưng tôi nói là chú bỏ qua cho cháu. Chú không bắt đền cháu. Chú thấy hành động của cháu rất là đáng quý nên muốn gọi điện hỏi thăm”, anh Trung chia sẻ.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng