Lộ hình ảnh Concept của Honda Civic 2016

Bản thiết kế của Civic 2016 chứa đựng sự kỳ vọng và tinh thần làm việc của Honda về dòng xe được đánh giá khá cao tại thị trường Mỹ, với những cải tiến hàng loạt về những tính năng mới nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Dạy lái xe ô tô

Cải tiến có tính chất kế thừa

Kế thừa sự phát triển của chiếc Civic Type-R trước đó, nhưng chiếc xe này đã được đơn giản hóa một số chi tiết; kể cả đèn chiếu sáng phía sau cũng không còn xuất hiện nữa.
“Chúng tôi sẽ cho ra đời một chiếc xe thật hoàn hảo. Nó sẽ có kích thước lớn hơn so với “người tiền nhiệm”, nó cũng vực dậy tinh thần với mô hình mới hơn so với những năm gần đây” – John Mendel – người đại diện Honda tại Mỹ cho biết.

Lộ hình ảnh Concept của Honda Civic 2016
Honda không muốn tiết lộ những thông tin về kỹ thuật của bản Concept này, nên hãng vẫn chưa công bố thêm cho công chúng. Theo một nguốn tin thân cận thì, “Civic mới sẽ là một chiếc xe năng động nhất, sở hữu các công nghệ hàng đầu hiện nay. Đó cũng sẽ là mẫu xe phong cách nhất mà chúng tôi từng thực hiện”.

Tham khảo: khóa học lái xe b2
Guy Melville-Brown – chịu trách nhiệm thiết kế ngoại thất cho chiếc xe cũng cho biết thêm: “Đó sẽ là một mẫu xe lôi cuốn với phong cách thể thao” và “chúng tôi sẽ tạo ra những đường nét đầy cảm xúc, mang phong cách thể thao với cảm giác lái nhẹ nhàng, đơn giản. Đó coi như là một cuộc cách mạng”.
Đây là thế hệ thứ 10, được lên ý tưởng và thiết kế tại Mỹ. Bản Concept của phiên bản này sẽ sở hữu hộp số tự động 6 cấp hoặc CTV, đáp ứng các chức năng tiện ích và an toàn. Dự kiến xe sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ cùng học lái xe ô tô 83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng