Lý do bạn nên học lái xe ô tô

Chắc hẳn bạn đã, đang và sẽ sử dụng một loại phương tiện nào đó để đi lại. Và hiện nay thì ô tô ngày càng trở nên phổ biến, cùng với đó là nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng.

thực trạng không thắt dây an toàn
Lý do bạn nên học lái xe ô tô

Lý do bạn nên học lái xe ô tô

Và một điều hiển nhiên bạn cần phải biết đến đó chính là sự tồn tại của giấy phép lái xe. Nếu thiếu loại giấy tờ này thì bạn sẽ gặp không ít những rắc rối về pháp lý và sự an toàn của bản thân mình. Do vậy mà việc học lái xe ô tô hiện nay là rất cần thiết.

Học bằng lái xe B2 là loại phổ biến hiện nay, còn bằng B1 là bằng có quy định về quyền điều khiển cho người có cấp giấy phép lái hạng B được điều khiển ở xe dưới 9 chỗ ngồi, xe tải và đầu kéo rơ mooc dưới 3500 kg.

Bằng lái xe hạng B thì được chia ra làm 2 loại là: bằng B1 và bằng B2 với cùng một quyền điều khiển. Nhưng khác ở chỗ là bằng lái xe hạng B1 thì được cấp cho những người không hành nghề lái xe, còn bằng B2 là cấp cho những người có hành nghề lái xe. Và bằng lái xe hạng B này quy định chỉ những người đến đủ 18 tuổi mới được thi. Và thời gian học lý thuyết theo quy định của bộ giao thông là 3 tháng.

Và việc tìm kiếm một trung tâm dạy lái xe là một vấn đề cũng vô cùng quan trọng. Bởi vậy, bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn một trung tâm đào tạo để có được một môi trường học tốt nhất.

>>> tham khảo thêm: học bằng lái xe hạng C tại HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng