Mất bao lâu để học lái xe hạng C

Bằng lái xe ô tô hạng C là dành cho những người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng… và thời gian học lái xe ô tô hạng C sẽ là 5 tháng tính từ thời điểm bạn nộp hồ sơ

san-tap-c

Bằng lái xe ô tô hạng C sẽ được cấp cho người học lái xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), các loại ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, các loại máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định ở trong giấy phép lái xe hạng B1, B2

Như vậy thì nhu cầu học lái xe ô tô hạng C hiện nay đang rất phổ biến đối với đa số các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp. Nắm bắt được các nhu cầu đông đảo người dân quan tâm, trung tâm đào tạo khi học lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội của chúng tôi đã tiến hành chiêu sinh định kỳ hàng tháng để có thể tạo sự thuận tiện cho việc đăng ký của bạn.

Học bằng lái xe ô tô hạng C chỉ trong vòng 5 tháng, với thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, bãi tập thực hành tại các quận ở Hà Nội sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Điều kiện học lái xe ô tô hạng C là gì?
Chỉ cần là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

lái xe

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C sẽ là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Như vậy, thì người điều khiển phương tiện muốn thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng C sẽ phải có năm sinh từ năm 1993 trở lên.

Người học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có các loại giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.

Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, thì người sở hữu bằng lái sẽ phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.

Nếu như bạn đang có nhu cầu học lái xe thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được chiếc bằng lái xe nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng