Mazda 6 phiên bản facerlift trình làng tại Malaysia

Mazda 6 phiên bản facerlift mới trình làng tại Malaysia khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn cho mình 2 kiểu động cơ 2.0 và 2.5 L, nhìn bề ngoài 2 phiên bản khác nhau rõ rệt.

Đây là những thông tin được đăng trong mục thế giới xe của học lái xe ô tô Hà Nội 83 Group

Mazda 6 phiên bản facerlift trình làng tại Malaysia

Ở phiên bản 2.0 L, vẫn giữ nguyên không khác là mấy so với phiên bản trước đó với bộ la – zăng 17 inch. Đối với động cơ 2.5 L có rất nhiều thay đổi ở cả nội thất và ngoại thất: thiết kế đèn pha dạng LED, đèn halogen, lưới tản nhiệt được làm lại hoàn toàn, khiến đầu xe trở nên mạnh mẽ và hầm hố hơn.

mazda 6 phiên bản 2016

Bộ taplo được bố trí gọ gàng và tinh tế hơn và hỗ trợ phanh tay điện tử bố trí nút bấm dưới khu vực cần số, xe còn sở hữu công nghệ màn hình HUD cho biết chiếc xe đang đi với tốc độ bao nhiêu trên kính lái. Bên cạnh đó, xe được hãng thêm vào hệ thống Connect hiện đại (đã từng xuất hiện trên Mazda 2 và Mazda 3) với cơ chế điều khiển không khác gì hệ thống trên xe BMW.

mazda 6 phiên bản

Hãng cũng trang bị cho người dùng hệ thống âm thanh 11 loa Bose để giải trí, có phần cửa sổ trời giúp không gian thoáng đãng hơn, hệ thống chìa khóa thông minh, bộ phận chuyển số trên vô lăng giúp bạn giảm thiểu thao tác sang số, nút start thiết kế bát mắt, cần gạt nước và kính chiếu hậu được điều khiển hoàn toàn tự động.

mazda 6 facelift mới ra mắt

Phiên bản động cơ 2.0 L đi kèm với công nghệ phun xăng trực tiếp SKYACTIV-G, giúp xe đạt được 153 mã lực và 200 Nm. Còn động cơ 2.5 L giúp siêu phẩm này có thể đạt tới mốc 185 mã lực và 250 Nm, tất cả đều được thiết kế hộp số tự động 6 cấp.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến Mazda 6 phiên bản facerlift được giới thiệu tại Malaysia. Tham gia các khóa học lái xe b2 là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn lái xe hơi gia đình. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng