Những câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô sẽ không đơn giản chỉ là việc đi học, việc học lái xe ô tô sẽ đặc biệt quan trọng. Bởi vì cũng như học đi xe đạp, xe máy … quá trình học và chất lượng của việc học lái xe cũng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông. Hơn nữa, thì việc học viên luôn muốn tìm cho mình một khóa học lái xe ô tô phù hợp, sao cho bạn cảm thấy thoải mái và học được tốt nhất sẽ mang lại kết quả cao nhất. Và dưới đây sẽ chính là các câu hỏi thường gặp khi học viên đến với trung tâm.

Hồ sơ tham gia khóa học lái xe ô tô gồm những gì?

Để có thể tham gia một khóa đào tạo dạy lái xe ô tô tại hocjlaixe83.com, học viên sẽ chỉ cần chuẩn bị CMND photo và ảnh 3×4. Cụ thể CMND photo cả 2 mặt, ảnh thì gồm 8 ảnh 3×4 mặc áo có cổ, không đeo kính. Học viên sẽ chỉ cần chuẩn bị ảnh và thẻ đồng thời hoàn tất những mẫu đăng ký khóa học tại các trung tâm là có thể tham gia khóa học ngay.

3
Học thực hành lái xe ô tô với xe gì, tôi có được chọn thầy không?

Học viên học lái xe ô tô tại trung tâm của chúng tôi sẽ được thực hành toàn bộ bằng xe VIOS mới, và tại sân bãi của trung tâm, gần phòng học lý thuyết. Học viên sẽ có thể kết hợp học lý thuyết và thực hành ngay tại trung tâm. Học viên sẽ hoàn toàn có thể chọn thầy cho mình, và có quyền yêu cầu đổi giảng viên dạy lái xe ô tô nếu như cảm thấy không hợp. Trung tâm sẽ có khoảng 100 xe ô tô các loại và hơn 60 giảng viên luôn thường trực, và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học lái xe ô tô của học viên trên toàn địa bàn Hà Nội.
Tôi quá bận và có thể tự chọn giờ học cho mình hay không?

Trung tâm sẽ luôn tạo điều kiện hết sức để cho học viên về thời gian. Học viên sẽ có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Và bất cứ khi nào học viên chỉ cần cầm thẻ thực hành đến, trung tâm sẽ sắp xếp thầy và xe để tập ngay. Chúng tôi sẽ luôn tạo ra những môi trường thân thiện và linh động, thời gian của khách hàng cũng là vàng.
Trung tâm thu những loại phí gì? Có thêm chi phí trong quá trình học hay không?

Đây chính là câu hỏi rất được nhiều học viên quan tâm. Học phí học lái xe B2 của trung tâm đăng tải và niêm yết trên trang chủ là học phí trong suốt quá trình học. Học phí đó sẽ đã bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết, lệ phí học thực hành, tiền xăng xe và tiền bồi dưỡng cho thầy giáo. Học viên sẽ chỉ đóng một lần duy nhất và không hề có bất kỳ chi phí nào phát sinh.

san-tap-b2
Thời gian học là bao lâu?

Thời gian học lái xe ô tô đã được Sở giao thông Hà Nội quy định đối với bằng B2 là 3 tháng ,và bắng C là 5 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ đến lúc thi. Đó chính là thời gian đủ để học viên có thể tự tin tham gia các kỳ thi sát hạch và nhận cho mình giấy phép lái xe ô tô bằng chính khả năng của mình.
Nếu tôi đi công tác vào đúng lịch thi, liệu tôi có được thi lại?

Nếu quý khách bận đi công tác hoặc là vì những lý do gì đó không thể thi đúng hẹn, lịch thi sẽ hoàn toàn có thể lùi lại. Học viên vui lòng liên hệ với trung tâm sớm trước 1-2 tuần để trung tâm có thể sắp xếp lại lịch thi với Sở GTVT – cơ quan tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe.
Điều kiện để “đậu” qua kỳ thi sát hạch là gì?

Đối với phần thi lý thuyết, thì học viên sẽ chỉ cần trả lời đúng 26/30 câu. 30 câu hỏi này sẽ nằm trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết, học viên học lái xe ô tô sẽ được học kỹ tại trung tâm đào tạo lái xe của hoclaixe83.com chúng  tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng