Những câu hỏi về các khóa học lái xe ô tô

Anh Hoàng (Cầu Giấy, Hà Nội): Xin chào Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group, hiện nay tôi đã có bằng lái xe oto hạng B2 nhưng vì công việc kinh doanh của nên tôi chuẩn bị mua một chiếc xe tải vậy trung tâm cho tôi hỏi để có thể lái xe oto tải cần bằng lái xe loại loại nào, học và thi có khó không, và thời gian học lái xe là bao lâu ???

vuotxe
Chào anh Hoàng,
Để có thể lái được chiếc xe tải thì anh cần phải hoc lái xe ô tô hạng C (bằng lái xe hạng C sẽ được phép điều khiển xe tải có tải trọng lớn hơn 3500kg). Để có thể sở hữu bằng lái xe tải thì anh cần phải tham gia khóa học lái xe ô tô hạng C và khóa học lái xe này sẽ khó hơn khi học lái xe hạng B tuy nhiên độ khó cũng sẽ không chệnh lệch quá nhiều nếu như anh đã có bằng lái xe hạng B2 thì sẽ hoàn toàn có thể tự tin học tiếp.

Do tính quan trọng của việc điều khiển xe tải nên thời gian đào tạo và thời gian thi sát hạch lấy bằng sẽ kéo dài khoảng 6 tháng. Ngoài ra thì để có thể lái những loại xe chuyên dụng hơn như lái xe Container, xe nâng thì anh cần phải có được những bằng lái khác như D, FC, FD … Tuy nhiên thì hạng C có cũng có thể điều khiển được đa số các loại xe tải với trọng nhỏ đến lớn.
Nếu như anh đã có bằng lái xe B2 thì anh chỉ cần làm thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe để có được bằng C mà không mất thời gian học. Về thủ tục thì hiện nay Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group chúng tôi luôn tạo điều kiện để cho học viên có thể học và thi lấy bằng lái xe một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất nên anh chỉ cần vượt qua 1 kỳ thi sát hạch rút gọn là anh có thể sở hữu được tấm bằng lái xe ô tô hạng C.
Để biết được những thông tin nhanh và chính xác nhất về các khóa học lái xe ô tô thì anh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm của chúng tôi:

Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group
Văn phòng: Phòng 701, Tòa nhà Nhật An
Địa chỉ: 30D Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại trung tâm: 04.62911363
Tư vấn viên: 0961.195.394 – 01626.745.341
Giáo viên phụ trách: 0912. 867.119
Email: tuvan@hoclaixe83.com
Website: http://hoclaixe83.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng