Những quy định khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô

Việc học bằng lái xe có yêu cầu gì? học bằng lái xe ô tô, xe máy ở đâu? Học lái xe ô tô 83 Group uy tín, chất lượng giá rẻ cho mọi học viên

Học bằng lái xe ô tô ở đâu tốt?

Khi đến với trường dạy lái xe ô tô 83 Group, học viên sẽ có sự lựa chọn các khóa học bằng lái hạng b2, C với những điền kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm cũng như mức học phí rất hợp lý

Khóa học bằng lái ô tô b2 – 5,5 trđ

Với mức học phí trọn gói là 5,5 trđ bao gồm:

  • Phí nhập khóa đào tạo
  • Phí giúp bạn hoàn thiện hồ sơ
  • Phí đào tạo lý thuyết học bằng lái b2
  • Phí học thực hành trong 12 buổi
  • Tài liệu liên quan

>>> thông tin chi tiết : học bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Khóa học bằng lái xe hạng C – 8 trđ

Với mức phí trọn gói 8 trđ bao gồm:

  • Phí nhập khóa đào tạo
  • Phí hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái xe
  • Phí đào tạo lý thuyết thi sát hạch
  • Phí đào tạo thực hành bao gồm xăng 18 buổi
  • Tài liệu

>>> thông tin chi tiết: học bằng lái xe hạng C

Quy định về độ tuổi có để học bằng lái xe

Hiện nay, các phương tiện giao thông đường bộ ở  Việt Nam gồm có 11 loại giấy phép lái xe cơ bản. Và mỗi loại bằng lái xe đều có yêu cầu đặc thù của nhóm phương tiện đó như là về độ tuổi, kinh nghiệm, thời hạn sử dụng… Riêng độ tuổi, thì giấy phép lái xe đã có những quy định cụ thể như sau:

học bằng lái xe ô tô ở đâu

Học bằng lái xe ô tô A1, A2, B2 cần đủ 18 tuổi

Những người từ đủ 18 tuổi trở lên thì có quyền được học lái xe các hạng sau: Hạng A1, A2, B1, B2. Sở dĩ vì sao có những quy định này là do nhu cầu thực tiễn của rất nhiều người, yêu cầu công việc cần có được phương tiện đi lại, và đây chính là những phương tiện di chuyển phổ biến nhất trong hệ thống giao thông đường bộ Việt Nam. Người từ đủ 18 tuổi trở lên đã có quyền có tài sản, nếu có xe mà không có giấy phép lái xe thì thật là vô nghĩa. Vả lại những loại xe này sẽ không có cấu tạo phức tạp, người đủ 18 tuổi có thể nhận thức được đầy đủ ý nghĩa của từng bộ phận trên xe, và đặc biệt hơn với độ tuổi này, thì người điều khiển đã kiểm soát được các hành vi và chịu trách nhiệm về chính hành vi đó, sẽ không có sự bảo hộ của bất cứ một ai.

Học lái xe ô tô tải cần đủ 21 tuổi

Với người trong nhóm tuổi này, người đó có thể học lái xe hạng C, tức là lái xe tải và các loại xe liên quan, có cấu tạo tương tử. Giải thích nguyên nhân này những nhà làm luật cho rằng, xe tải không phải là những phương tiện dùng để di chuyển mà chính xác hơn là để vận chuyển. Vậy người tham gia khóa học lái xe ô tô giá rẻ này thì chủ yếu là để kinh doanh hành nghề. Mặc khác, thì xe tải là loại xe hạng nặng, có các cấu tạo phức tạp hơn xe mô tô và ô tô rất nhiều, vì vậy, cần rất nhiều thời gian hơn để học tập. Từ đó độ tuổi của loại giấy phép này sẽ cao hơn.

độ tuổi học bằng lái xe ô tô

Nâng dấu chạy xe ô tô khách (hạng D) cần đủ 24 tuổi

Để được điều khiển các lái xe hạng D, FC. Với lí do là loại nâng dấu D không được cấp trực tiếp mà bạn phải nâng từ bằng B2 Hoặc C. Người nào muốn sở hữu loại giấy phép lái xe loại này phải có bằng lái xe hạng B2 hoặc C và có đủ thời gian học lái xe ô tô an toàn theo quy định. chính vì vậy, thì không ai có thể vội vàng có được bằng.

Từ 27 tuổi trở lên sẽ được nâng hạng E, FD

Được cấp giấy phép lái xe hạng E, FD. Nguyên nhân về độ tuổi của loại giấy phép này thì cũng giống như nhóm tuổi 24, tức là chỉ được nâng cấp và cần phải có kinh nghiệm lái xe trong nhiều năm quy định.

 Ngoài ra, sẽ còn có những quy định về sức khỏe, thời gian…sẽ được 83 Group giới thiệu đến các bạn trong bài tin sau. Chúc bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng