Những lưu ý khi học lái xe giá rẻ

Để có thể làm chủ chiếc xe ở nhiều tốc độ khác nhau, với nhiều loại địa hình, thời gian chạy xe khác nhau bạn cần phải luyện tập và nắm bắt được những kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn nhất. Trường dạy lái xe ô tô 83 Group chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo lái xe với học phí rẻ mà lại rất nhanh có bằng tỉ lệ đậu tuyệt đối hãy nhanh chân đăng ký !

thi-bang-lai-xe-hang-c

Thứ 1: Thực hành nhiều với xe ô tô

Đã có rất nhiều các hướng dẫn học lái xe ô tô một cách an toàn ở trong sách, báo chí, hay trên internet. Chỉ có cách người lái tự học nhiều để có thể hiểu được nhiều, đồng thời phải thực hành, lưu ý ngay là khi di chuyển ở trên đường thì mới có thể hoàn thiện được kỹ năng lái xe theo từng ngày.

Thứ 2: Sử dụng đồ bảo hộ

Khi mặc đầy đủ giầy, quần áo có được khả năng tránh sát thương và mũ bảo hiểm sẽ giúp cho người lái có thể ngăn chặn được những tác động của thời tiết như là nắng, mưa gió đồng thời còn bảo vệ được cho bạn không gây sát thương khi chẳng may bạn xảy ra tại nạn bất ngờ. Đồ bảo hộ không những có thể đáp ứng được những chức năng bảo vệ mà còn phải thông thoáng, dễ nhận biết cho những người đi đường.

Thứ 3: Chú ý khi lái xe trong thời tiết xấu

Nếu như xe của bạn được trang bị hệ thống bó cứng phanh(ABS) thì bạn hãy đạp cứng và giữ nguyên chân phanh và đồng thời hãy cố gắng tránh xe phía trước. Hệ thống ABS sẽ giúp xe của bạn giảm tốc nhanh chóng và lấy lại kiểm soát. Đừng nhồi phanh vì như thế sẽ làm cho giảm bớt hiệu quả của hệ thống ABS.

Nếu như xe không có hệ thống ABS: Bạn hãy đạp cứng phanh nhưng bạn đừng để khóa bánh. Cố gắng giữ gót chân bạn đặt trên mặt sàn xe và sử dụng phần trên của bàn chân để có thể đạp phanh một cách chắc chắn và ổn định. Dù cho xe cảu bạn được trang bị loại phanh gì đi nữa, và hãy luôn giữ khoảng cách với các xe đi trước bạn và luôn đi chậm lại ở trong điều kiện thời tiết và đường sá không thuận lợi. Đấy là điều mà chúng tôi luôn dạy lái xe khi tham gia khóa học của chúng tôi

5

Thứ 4: Nên nhường đường cho xe có ưu tiên đi trước

Bạn đang đi chuyển ở làn đường bên trái của một con đường hai chiều có 4 làn đường và không có rào phân cách trong điều kiện giao thông đông đúc, những tuy nhiên sẽ có một chiếc xe cứu hỏa với còi báo hiệu dồn dập đang lao đến từ phía sau.

Theo luật khi học lái xe thì bạn phải nhường đường cho các xe ưu tiên này nhưng giao thông hoàn toàn sẽ phải bít kín làn đường bên phải của bạn. Tốt nhất là bạn cứ giữ nguyên hướng di chuyển, và đừng di chuyển sang trái lấn đường các xe đi ngược chiều vì bạn sẽ có thể bọ tông trực diện hay làm ảnh hưởng tới hướng di chuyển của các xe ưu tiên.

Thứ 5: Bảo dưỡng xe định kỳ

Việc bảo dưỡng xe định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của chiếc xe được tăng, bên cạnh đó thì có thể ngăn ngừa được nhiều sự cố không mong muốn.

Kiểm tra áp suất lốp mỗi tháng 1 lần và bạn nên kiểm tra lúc lốp nguội. Với mức áp suất lốp sẽ dựa vào sách hướng dẫn sử dụng theo xe, bạn không nên để lốp quá căng hoặc là quá non.

Với ắc quy nước bạn cần kiểm tra đinh kỳ 1 lần/tháng như mức dung dịch ở các ngăn, nếu như thiếu thì cần phải bổ sung và sạc lại bằng máy sạc. Hãy kiểm tra và vệ sinh cọc bình. Khi thay hoặc là lắp ắc quy khác, nên theo thứ tự dây dương trước, dây âm sau và bôi các lớp mỡ chống gỉ lên cọc bình. Xiết chặt ốc vít để tránh rung lắc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group của chúng tôi để có được sự tư vấn cũng như một khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng