Những việc không cần thiết khi bảo trì xe

Động cơ thực sự “khỏe mạnh” thì tất nhiên chúng ta phải chăm sóc tốt cho nó. Nhưng bạn có biết rằng có những hạng mục bảo dưỡng là thực sự không cần thiết?

Những việc không cần thiết khi bảo trì xe

Sau đây học lái xe ô tô Hà Nội 83 Group chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết về bảo trì xe như sau:

1. Rửa động cơ hóa học

Hầu như tất cả trong số họ muốn xóa phần còn lại của các công cụ để có được “tiếng gầm” đã bảo vệ tự nhiên hơn và hiệu quả hơn cho cuộc sống của các bộ phận. Tuy nhiên, nếu bạn có bảo dưỡng thích hợp (dầu thay đổi thường xuyên), sau đó rửa lại công việc được xem là lãng phí. Một khi bạn có dầu thay thế xe đúng định kỳ, bụi bẩn sẽ không thể tuân theo các động cơ, vì vậy rửa đó là không cần thiết.

rửa động cơ khi nào
Nhiệt độ cao kết hợp với một chất bôi trơn và ma sát tạo ra bởi động cơ, gây bụi bẩn. Với động cơ trong thời gian dài, sự ma sát có xu hướng tiếp tục tăng làm tăng nguy cơ bụi bẩn sinh. Để khắc phục, chúng tôi chỉ đơn giản là sử dụng chất phụ gia trong chất bôi trơn. Chất này giúp giảm thiểu ma sát, bôi trơn các bề mặt của các thành phần động cơ, cũng như giảm sự kiểm soát nhiệt sẽ ngăn chặn nguy cơ bụi bẩn tạo ra trong động cơ.

Tham khảo thêm: học lái xe bằng b2 5,5 triệu đồng

2. Phần phun nhiên liệu sạch

Phụ gia cho xăng, dầu chảy qua các bộ phận phun nhiên liệu sẽ trì trệ ô nhiễm và sự ăn mòn của các bộ phận. Tắc nghẽn sẽ ngăn chặn dòng chảy của nhiên liệu, cuối cùng có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe. Nhưng thay vì một sự thay thế hoặc bảo dưỡng đầy đủ được mang đi trong nhà để xe, bạn có thể vượt qua một lần nữa với các chất phụ gia nhiên liệu.

mua ô tô cũ

Tác dụng của chất này là thay đổi thành phần hóa học của nhiên liệu, trong đó cho phép động cơ đốt hóa chất dư thừa trong chu kỳ đốt. Hơn nữa thành phần bôi trơn phụ gia nhiên liệu giúp ngăn ngừa sự ăn mòn, làm giảm sự hình thành mảng bám, từ đó duy trì các bộ phận phun nhiên liệu hiệu quả.

3. Xả hộp số

Sau mỗi 48.000-80.000 km Transmission rửa là cần thiết. Bằng cách tương tự với động cơ, thiết bị cũng sẽ cần phải duy trì và thay đổi theo định kỳ. Nhưng bạn cũng không cần phải chi phí của các trạm dịch vụ sẽ tương đối cao kể từ đó. Thay vào đó, bạn có thể tìm được phụ tùng thay thế để mua các thành phần trong nhu cầu của bộ phận truyền động thay thế, giá sẽ đi xuống trong khi bạn vẫn có thể đảm bảo chất lượng của xe.

khóa học bằng lái xe b1

Trên đây là những chia sẻ về xe hơi cho các tài xê. Tham khảo thêm các thông tin liên quan đến việc thi bằng lái xe b2 của 83 Group hay hệ thống các tuyến xe bus tại Hà Nội hiện này, chắc chắn chúng sẽ có ích đối với bạn. Chúc bạn một ngày mới an lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng