Nissan ra mắt Altima và Sentra phiên bản mới

Sau hai mẫu xe mới giới thiệu gần đây trong xe tải Titan trong năm nay và Maxima sedan, Nissan khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục ra mắt hai phiên bản mới của Altima sedan cỡ trung và nhỏ gọn Sentra vào cuối năm nay.

Trường dạy lái xe ô tô 83 Group uy tín, chất lượng đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các học viên

Nissan ra mắt Altima và Sentra phiên bản mới

Thông tin này đã được xác nhận bởi Nissan bên lề triển lãm tại New York Auto Show, nơi mà hình ảnh mới được tiết lộ 2016 Maxima. Đây cũng chính là hoạt động trong kế hoạch đã được các công ty lên kế hoạch trước cho năm 2015. “Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục phát hành phiên bản mới của Titan, Maxima, Altima và Sentra phiên bản mới dự kiến ​​sẽ chiếm gần 50% của tất cả các đại lý xe hơi của Nissan trong tương lai gần.”, – Nissan công ty cho biết.

ô tô mới chuẩn bị trình làng

Tham khảo thêm: thi bằng lái b2 – 2,9 triệu đồng tại Hà Nội

Theo những thông tin được biết thì cả hai phiên bản mới của Altima và Sentra  đều được dựa trên mẫu xe của năm 2013

Hiện nay, Nissan vẫn kín tiếng về bản cập nhật mới cho phiên bản này, trong đó có chỉ tiết lộ rằng thiết kế mới sẽ mang lại Maxima sedan dưới ảnh hưởng của phong cách ở phía trước và phía sau.

Công ty cũng cho biết họ sẽ cố gắng để ít nhất một trong các mẫu trên đã được hoàn thành và đưa vào khuôn khổ của triển lãm Los Angeles Auto Show vào mùa thu này, không loại trừ khả năng rằng Nissan sẽ tổ chức một cuộc triển lãm quy mô ở Trung Quốc tung ra hai mẫu xe mới . Nếu vấn đề không xảy ra sự gián đoạn của hai mô hình mới dự kiến ​​sẽ có mặt tại các showroom vào đầu năm 2016.

các khóa học lái xe ô tô

Trên đây là những thông tin về mẫu xe Altima và Sentra phiên bản mới sắp được trình làng mà học lái xe ô tô tại Hà Nội 83 Group chia sẻ với các bạn. Ô tô ngày càng trở lên thông dụng tại Việt Nam nhưng để có đủ điều kiện lái xe ô tô các bạn cần tham gia các khóa học lái xe ô tô, phổ biến nhất là khóa học bằng lái xe b2 lái xe hơi gia đình, xe dưới 9 chỗ ngồi, lái xe taxi… Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng