Cấu trúc, thời gian thi lý thuyết lái xe ô tô

Bạn muốn học lý thuyết lái xe ô tô, muốn biết cấu trúc đề thi lái xe ô tô b2 trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết cũng như thời gian của một đợt thi. Những thông tin về cấu trúc thi lý thuyết bằng lái xe B2 và thời gian thi được giới thiệu dưới đây

>>> Xem thêm: Khóa thi bằng lái xe B2 trọn gói chỉ 2,9 TRĐ tại Hà Nội

bài thi lý thuyết lái xe ô tô

Cấu trúc, thời gian thi lý thuyết lái xe ô tô

Theo quy định của sở GTVT thì mỗi khóa thi sát hạch GPLX B2 sẽ bao gồm 3 bài thi đó là: Phần thi lý thuyết, thi thực hành lái xe sa hình và bài thi lái xe đường trường.

Theo quy định của sở GTVT thì kể từ thời điểm ngày 01/07/2013, việc thi sát hạch để cấp phép lái xe ô tô đã chuyển đổi từ việc sử dụng hệ thống 405 câu hỏi sang sử dụng bộ 450 câu hỏi trong đó đã lấy ra 150 câu dành cho bộ đề thi giấy phép lái xe mô tô, đáp luật giao thông đường bộ. Đây chính là bộ những câu hỏi thi bằng lái xe b2 (bộ đề thi bằng lái xe b2)

Cấu trúc đề thi học lái xe ô tô hạng B2

Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe ô tô: Cấu trúc của đề lý thuyết thi bằng lái xe B2 , B, C, E, D và F sẽ bao gồm 30 câu. Trong đó

+ 9 câu trong số đó sẽ hỏi về khái niệm cũng như những quy tắc khi tham gia giao thông.

+ Nghiệp vụ vận tải, văn hóa + đạo đức người lái xe, cách sửa chữa cơ bản cũng như kỹ thuật lái xe ô tô mỗi chủ đề 1 câu

+ Thế sa hình 9 câu

+ 9 câu về hệ thống các biển báo giao thông.

=> Tổng cộng sẽ là 30 câu lý thuyết.

Thời gian thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Thời gian thi: Mỗi khóa thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E sẽ có thời gian 20 phút. Kết thúc 20 phút, bạn phải hoàn thành 30 câu hỏi của đề thi. Như vậy, tính bình quân bạn sẽ có 40s để trả lời 1 câu hỏi. Quá ít phải không? Vì vậy, việc học kỹ những bộ câu hỏi là rất cần thiết. Vậy thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu điểm đậu ?

Yêu cầu để bạn có thể vượt qua được kỳ thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B1, B2 là bạn phải vượt qua 26/30 câu hoặc 28/30 câu trả lời đối với giấy phép lái xe hạng C, D, E. Vậy, nếu bạn thi bằng B2, yêu cầu “đậu” với phần thi lý thuyết là 26Đ.

Khi đã vượt qua bài thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe B2, bạn đã vượt qua 1/3 quá trình thi cấp bằng lái xe B2. Phần thi tiếp theo đó là phần thi sa hình GPLX B2. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng và giữ một tâm lý tốt trước khi bước vào bài thi sa hình. Đây được đánh giá là bài thi khó nhất trong 3 bài thi sát hạch GPLX.

Trên đây là những chia sẻ của 83 Group gửi đến các bạn về vấn đề cấu trúc đề thi lý thuyết sát hạch GPLX ô tô hạng B2.

Để đăng ký khóa học lái xe ô tô, hãy tham khảo khóa học bằng lái xe B2 trọn gói 5,2 TRĐ. Cam kết trọn gói, không phí phát sinh. Hỗ trợ học viên tới khi lấy bằng.

Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng