Tai nạn xe buýt, 12 người tử vong tại Bangladesh

Giao thông bằng xe buýt không chỉ tại Việt Nam mà tại một số các quốc gia Châu Á khác vẫn luôn là một chủ đề nóng. Mới đây, ngày 20/4/2016. Một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe Bangladesh đã cướp đi sinh mạng của 12 người.

Trường dạy lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tai nạn xe buýt, 12 người tử vong tại Bangladesh

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng giữa 2 xe buýt xảy ra hôm 20/4 tại huyện Rangpur (Bangladesh) đã cướp đi mạng sống của 12 người và 50 người khác bị thương. Tất cả các trường hợp tử vong đều tử vong ngay tại chỗ.

Tai nạn thương tâm được xác định là xảy ra vào khoảng 11h ngày 20/4( theo giờ địa phương) trên tuyến đường cao tốc thuộc địa phận huyện Rangpur, Taraganj Upazila. Cảnh sát địa phương cho biết, đã xác nhận được 12 nạn nhân xấu số tử vong. Tai nạn xe buýt xảy ra giữa 2 chiếc xe có lộ trình từ Dinajpur tới Rangpur và Dinajpur tới Sylhet.

tai nạn xe buýt tại bangladesh

Nguyên nhân của tai nạn giao thông vẫn chưa được xác định chính xác. Số trường hợp tử vong có thể sẽ không chỉ dừng lại ở con số 12.

Theo thống kê được biết, Bangladesh là một trong những quốc gia có số lượng vụ tai nạn giao thông thuộc TOP đầu với khoảng 4000 người tử vong do tai nạn giao thông hàng năm.

Không những thiệt hại về người, tổng giá trị thiệt hại mà quốc gia này phải gánh chịu do tai nạn giao thông hàng năm lên tới con số 1,2 tỷ bảng Anh mỗi năm, khoảng 2% GDP của quốc gia này.

Trên đây là những tin tức về giao thông được học lái xe chia sẻ với các bạn. Chúc bạn lái xe an toàn trên mọi đoạn đường

các khóa học lái xe ô tô tại 83 Group

Ô tô đang là phương tiện được rất nhiều người dân Việt Nam và thế giới lựa chọn là phương tiện đi lại, vận chuyển. Học bằng lái xe b2thi bằng lái xe b2 là những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn lái xe hơi.

Nguồn: BANTĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng