Tổng hợp chương trình học lái xe số tự động hạng B1

Khóa học lái xe ô tô số tự động bằng B1 tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group khai giảng liên tục với lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch trình công tác và làm việc của mình. Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe hãy tham khảo chương trình học lái xe số tự động hạng B1  và những điều bạn cần biết trước khi thi bằng lái xe 4 bánh để có được lựa chọn hiệu quả và tốt nhất.

Tổng hợp chương trình học lái xe số tự động hạng B1

Chương trình học lái xe bằng B1 từ lúc đăng ký đến lúc thi kéo dài từ 3 tháng ( theo thời gian quy định bắt buộc của sở GTVT).  Trong thời gian này học viên sẽ phải sắp xếp lịch học 2 phần: phần thực hành và phần lý thuyết giao thông đường bộ.Học lái xe ô tô số tự động

1. Phần  lý thuyết trong chương trình học lái xe số tự động hạng B1.

Học viên sẽ được học không giới hạn số buổi học về nội dung: luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái xe.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung thì cũng không cần quá lo lắng. Trung tâm có cung cấp cho học viên tài liệu bao gồm: sách, đĩa DVD, phần mềm để học viên có thể tự học ở nhà.

2. Phần  học  thực hành trong chương trình học lái xe bằng B1.  

Học viên sẽ được học thực hành ngay sau khi đăng ký với thời gian phù hợp tự sắp xếp và thống nhất với giáo viên, cả kể thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính.

Học viên được học thực hành lái xe ô tô số tự động đời mới đảm bảo cứng tay lái trong thời gian đào tạo.

Phần đầu tiên trong chương trình học thực hành, học viên sẽ làm quen với các thao tác cơ bản như : sử dụng số, sử dụng côn, phanh, tiến lùi, đánh lái quanh cua.

Sau khi học viên đã làm quen với xe và nhuần nhuyễn với các thao tác cơ bản trên thì sẽ được dạy học 11 bài thi sát hạch sa hình lái xe ô tô số tự động B1 trên sân tập chuẩn của trường.

Cuối cùng học viên sẽ được thực hành lái xe trên đường trường để học viên không chỉ thi tốt mà còn vững vàng tay lái khi đã có bằng

Với chương trình học như trên, chúng tôi tự tin và cam kết đào tạo 100% học viên vững vàng tay lái sau khóa đào tạo này. Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc bằng lái xe số tự động thì hãy đăng ký ngay >> KHÓA HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG CHỈ VỚI 6.5 TRIỆU  để được hỗ trợ nhanh chóng với chất lượng đào tạo tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng