Trung tâm dạy lái xe nào tốt nhất ở Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe số 1 tại Hà Nội, trung tâm chúng tôi liên tục mở các lớp đào tạo và thi sát hạch bằng lái B2, C … dành cho các học viên sinh sống trên toàn thành phố Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động, thì trung tâm dạy học lái xe chúng tôi hiện đang có những giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt số lượng học viên học lái xe có tỷ lệ đậu qua sát hạch cao.

3

Trung tâm dạy lái xe nào tốt nhất ở Hà Nội

Nhu cầu học lái xe tại Hà Nội hiện nay ngày càng trở nên phổ biến nhất là trong những năm qua khi ô tô đang dần là phương tiện đi lại chính của những người dân thủ đô Hà Nội, chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu đó của học viên. Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group ra đời với những phương châm “Luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, đáp ứng được các nhu cầu học lái xe bằng lái B2, C của học viên, hỗ trợ các thủ tục lấy bằng lái. Qua nhiều năm hoạt động, thì trung tâm chúng tôi đã dần lấy được sự uy tín của tất cả học viên và trở thành một trong các trường dạy lái xe tốt nhất tại thành phố Hà Nội.

Và đi cùng với đó, các học viên cũng băn khoăn là không biết nên học ở đâu, và bắt đầu thế nào, thủ tục ra sao, chất lượng học như thế nào là tốt ….. Với các phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của học viên với thủ tục nhanh gọn và hiệu quả nhất.

thi-bang-lai-xe-oto-b2-o-tphcm

Trung tâm dạy lái xe nào tốt nhất ở Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group của chúng tôi có gì ???

* Đội ngũ giảng viên dạy lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
* Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên khi học lái xe oto đến khi cầm tấm bằng lái trên tay.
* Hàng chục loại xe chuyên dụng, xe chíp (xe tự chấm điểm) với nhiều loại, đã phục vụ tốt cho nhu cầu thực hành cao của học viên.
* Nhiều sân tập và thi sát hạch bằng lái, phòng họp, hội trường lớn, chỗ ăn nghỉ cho học viên ở xa.
* Là trung tâm đào tạo lái xe đã được cấp phép của Sở giao thông vận tải Hà Nội do Bộ giao thông chủ quản.
* Là trung tâm dạy học lái xe tại Hà Nội có mức chi phí thấp nhất, và cam kết không có bất cứ chi phí nào phát sinh.
*Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô có giá niêm yết học phí học lái xe trên website một cách rõ ràng, công khai, minh bạch để cho học viên thuận tiện tham khảo. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi đã hiểu rằng sự hài lòng và sự an toàn của học viên luôn được đặt lên trên hết.

Và qua các chương trình dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội, thì chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các học viên được sự thoải mái, tự tin khi lái xe ô tô, cùng những kiến thức tổng quát và cơ bản nhất về luật giao thông, ….sẽ giúp học viên vững tay lái bất cứ khi nào ngồi lên chiếc xe hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng