Tự học lái xe B2 mất bao lâu thì thi được bằng

Tự học lái xe B2 sẽ mất thời gian bao lâu, tự học lái xe B2 liệu có thi được bằng hay không? Có nên đăng ký khóa học tại trung tâm không?

Tự học lái xe B2 mất bao lâu thì thi được bằng

“Không thầy đố mày làm lên” – Nếu bạn tự học lái xe B2 và thi bằng lái xe ô tô, bạn vẫn có thể “đậu” trong các khóa thi sát hạch GPLX tuy nhiên, tỷ lệ “đậu” sẽ là không cao. Tại sao lại như vậy?

Học lái xe ô tô số tự động

>>> Xem thêm: Nếu bạn đã biết lái xe rồi, đăng ký khóa thi bằng lái xe B2 tại thi bằng lái B2 – 2,9 TRĐ

– Bạn tự học lái xe B2 tại nhà, có người nhà hướng dẫn: Trường hợp này cũng tốt, sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không nhỏ khi học lái xe. Tuy nhiên, với hình thức học lái xe ô tô này, bạn sẽ không được đào tạo một cách bài bản theo một trình tự logic, chủ yếu chỉ dựa trên kinh nghiệm lái xe của người hướng dẫn. Khi đó, rất khó để có thể vượt qua các bài thi sát hạch bằng lái xe B2

– Việc học lái xe B2 không theo một trình tự, từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức khiến bạn rất khó áp dụng, thực hành và rất khó để nhớ. Sẽ có những bài học cơ bản nhưng cần thiết và phải học đầu tiên thì bạn lại được học cuối cùng. Có những bài học cần phải học tuy nhiên lại bị bỏ qua…Điều này khiến cho những kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô của bạn không tuân theo một trình tự thống nhất, không có nền tảng vững chắc, không chuyên sâu, rất dễ bị trượt trong các bài thi sa hình bằng lái xe B2

Ví dụ: Bài đầu tiên khi tham gia các khóa học lái xe B2 sẽ là bài học về số nóng và số nguội. Nếu bạn không học bài này, liệu bạn có biết cách sử dụng số là như thế nào không?

– Lời khuyên cho các bạn đang có ý định tự học lái xe B2 là không nên tự học mà hãy đăng ký các khóa học lái xe ô tô. Khi đăng ký các khóa học lái xe B2 tại các trung tâm đào tạo, bạn sẽ được dạy lái xe ô tô theo một chương trình đào tạo khoa học, học từ cơ bản đến nâng cao, khi đó bạn sẽ có một nền tảng lái xe vững chắc và thi sát hạch sẽ đơn giản hơn rất nhiều

khóa học bằng lái xe b2

– Theo quy định của sở GTVT thì thời gian từ thời điểm đăng ký tới thời điểm thi là 3 tháng. Kết thúc 3 tháng, 90% bạn có thể hoàn thành tốt các bài thi sát hạch bằng lái xe B2, 10% còn lại còn phụ thuộc vào yếu tố tâm lý.

– Mức học phí của những khóa học bằng lái xe B2 hiện tại chỉ là 5tr2 (trọn gói đào tạo). Trong suốt quá trình học, học viên sẽ không phải nộp thêm các khoản phụ phí ngoài ý muốn nào khác. 83 Group sẽ hỗ trợ học viên tới khi lấy được bằng.

Để đăng ký khóa học, hãy truy cập địa chỉ >> học bằng lái xe B2 trọn gói 5tr2.

83 Group rất vui khi được hỗ trợ bạn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng