Tuyến xe bus đến trường Mỏ địa chất, HV Tài Chính

2 trường đại học Mỏ địa chất và Học viện tài chính đều ở Phường Đức Thắng, Từ Liêm. Các bạn muốn đến 2 trường này bằng xe bus lên đi tuyến xe bus 28, 31

Trường học lái xe ô tô 83 Group rất vui khi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích

Tuyến xe bus đến trường Mỏ địa chất, Tài Chính

2 trường đại học Mỏ địa chất và học viện tài chính cách nhau chưa đến 200m. Ngoài 2 trường đại học trên, cũng tại địa phận phường Đức Thắng cũng có cơ sở của trường đại học Tài Nguyên và Môi trường.

đại học mỏ địa chất

Trường đại học Mỏ địa chất: địa chỉ số 18 Phường Đức Thắng, Hà Nội. Được thành lập từ những năm 1966 thuộc bộ Giáo dục. Đây là một trường đại học công lập đa ngành, đào tạo cán bộ trình độ đại học, cao đẳng thuộc các nhóm ngành: Dầu khí, CNTT, Tự động hóa, cơ khí,  Khai thác tài nguyên khoáng sản, Bảo vệ môi trường, Đo đạc lãnh thổ lãnh hải, Quản lý đất đai, Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán…với 3 cơ sở đào tạo là tại Hà Nội, Quảng Ninh và Vũng Tàu

Trường học viện tài chính: địa chỉ Nông Lâm, Đức Thắng Từ Liêm Hà Nội. Trường trực thuộc Bộ Tài Chính và dưới sự quản lý giáo dục của Bộ Giáo Dục. Đây là một trường đại học dạng công lập hàng đầu trong khối nhóm ngành kinh tế ở Việt Nam. Chuyên ngành đào tạo chủ yếu là tài chính và kế toán.

Như vậy, để có thể đến được điểm 2 trường này, các bạn sẽ phải lựa chọn các tuyến xe bus nào? Đơn giản lắm các bạn ạ

Thông tin về các tuyến xe bus đến điểm trường Mỏ địa chất, HV Tài chính

Với điểm xuống cuối của tuyến xe 28, 31. Các bạn sẽ đến được điểm trường Mỏ. Đi bộ 5 phút là các bạn sẽ sang được trường học viện Tài Chính.

Tuyến xe bus 28: BX Giáp Bát – Đại Học Mỏ

lộ trình xe bus 28

Tuyến xe bus 31: Bách Khoa – ĐH Mỏ

  • Lộ trình chiều đi

lộ trình xe 31: Mỏ - Bách khoa

  • Lộ trình chiều về

xe 31: Bách Khoa - Đại học mỏ-địa chất

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các tuyến xe bus đến Nam Thăng Long, rồi lựa chọn tuyến đường tắt đi bộ qua đường tàu. Chỉ 10 phút là các bạn cũng có thể đến với điểm 2 trường đại học trên. Chúc bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ cùng hanoibus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng