Với 350 triệu thì nên mua loại xe ô tô nào?

Một điều chắc chắn là với khoản tiền 350 triệu đồng thì bán sẽ không thể mua cho mình 1 chiếc xe ô tô mới. Để sở hữu 1 chiếc xe ô tô cho riêng mình với số tiền như vậy thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là lựa chọn dòng xe đã qua sử dụng. Bài viết này trung tâm học lái xe ô tô 83 Group sẽ gợi ý giúp các bạn  một số mẫu xe ô tô đã qua sử dụng được đánh giá cao trên thị trường

>> Những lưu ý khi mua xe ô tô mới

>> Lời khuyên hữu ích khi mua xe ô tô

Với 350 triệu thì nên mua loại xe ô tô nào?

Mẫu xe đầu tiên và cũng là mẫu xe mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất với khoản tiền mà bạn có lại khá bền bỉ chính là Toyota Vios. Đây là mẫu xe ô tô  sedan hạng B của Toyota đang được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn. Hiện tại, Toyota Vios (new 100%) đang được phân phối trên thị trường với giá bán từ 564 triệu đồng đến 622 triệu đồng. Với những chiếc xe cũ  sản xuất năm 2007 -2009 thì giá có thể khoảng 350 triệu đồng. Đây là mẫu xe ô tô có thiết kế khá hữu dụng, tiện nghi vừa đủ và vận hành rất ổn định, bền bỉ, ít hỏng hóc và tiết kiệm nhiên liệuMẫu xe daewoo- acetti

Ngoài ra, với số tiền 350 triệu đồng, bạn vẫn có thể lựa chọn 1 số dòng xe khác cũng khá tốt như Daewoo Lacetti sản xuất năm 2008-2010, Mazda3 sản xuất năm 2005-2006 hay Ford Focus sản xuất năm 2006-2008, Honda Civic sản xuất năm 2007,… Đây là những dòng xe thường được các đại lý kinh doanh ô tô cũ rao bán với mức giá từ 300-400 triệu đồng. So với dòng xe Toyota Vios thì  những mẫu xe này có ưu điểm hơn là kích thước lớn, rộng rãi hơn nhưng nhược điểm là đời xe lại cũ hơn (trừ Daewoo Lacetti) nên  tỷ lệ rủi ro do hỏng hóc cũng cao hơn đôi chút.

Còn nếu muốn một một chiếc xe đời mới 1 chút, sản xuất từ năm 2011 về sau thì bạn vẫn có thể lựa chọn những dòng xe nhỏ như: Kia Morning, Hyundai i10 hay Chevrolet Spart. Dòng xe hạng A này tuy có thiết kế và trang thiết bị không bằng xe hạng B, C nhưng lại có ưu điểm là rất tiết kiệm nhiên liệu, nhỏ gọn và tiện lợi.

Mua xe đã qua sử dụng là một điều dễ dàng về tài chính nhưng lại không dễ để lựa chọn xe tốt nếu như bạn không có kinh nghiệm về xe. Tốt nhất trước khi đưa ra quyết định bạn nên tìm 1 người am hiểu về xe để kiểm tra chất lượng xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng