Xe bus đến Hồ Tây – công viên nước Hồ Tây

Xe bus hiện đang là phương tiện giao thông an toàn và tiện lợi của nhiều người dân, đặc biệt là sinh viên. Nếu bạn đang có nhu cầu đi đến Hồ Tây bằng phương tiện xe bus nhưng chưa biết đi tuyến nào, lộ trình như nào là hợp lý nhất thì hãy xem trong nội dung dưới đây nhé. Học lái xe ô tô 83 Group sẽ cung cấp cho các bạn lộ trình chi tiết của từng tuyến xe bus đến công viên nước Hồ Tây để các bạn có kế hoạch di chuyển cho bản thân trong ngày.

Những tuyến xe bus đến Hồ Tây -công viên nước Hồ Tây

Các tuyến xe bus có điểm dừng tại ở Hồ Tây gần Công viên nước Hồ Tây đó là: tuyến xe xe bus 13, tuyến xe bus 33, tuyến xe bus 55, tuyến xe bus 70. Còn nếu điểm xuất phát của các bạn không nằm trong trục đường đi của 4 tuyến xe bus này, các bạn có thể lựa chọn các tuyến xe bus có điểm dừng tại  trạm trung chuyển Long Biên và trạm trung chuyển Cầu Giấy rồi đi tiếp tuyến xe 55.Công viên nước Hồ Tây

Có thể bạn quan tâm>> học bằng lái xe b2

+ Tuyến xe bus 27 và 55 sẽ đưa các bạn từ Hà Đông đến Hồ Tây, điểm xuất phát là tuyến xe bus 27 trên trục đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, Trần Phú.

+ Nếu bạn muốn đi từ ĐH Công Nghiệp đến Hồ Tây thì có thể lựa chọn tuyến xe buýt 70 hoặc tuyến xe bus 32 và 55 với trục xuất phát là đường Cầu Diễn.

+ Tuyến xe bus 38 và 55 (tuyến xe bus từ Minh Khai (Chợ Mơ)- Hồ Tây): với lịch trình xuất phát từ Minh Khai bạn sẽ phải lựa chọn 2 tuyết xe bus, đầu tiên là tuyến xe bus 38 để đi tới trạm trung chuyển Cầu Giấy và đi tiếp tuyến xe bus 55 để đi đến Lạc Long Quân, Tây Hồ.

+ Với các bạn ở Khu vực Long Biên hoặc Gia Lâm thì có thể lựa chọn các tuyến xe bus như 15,17,22,54 để đến trạm trung chuyển Long Biên và bắt tuyến xe bus 55 để đến Hồ Tây.

+ Tuyến xe bus 31 (Bách Khoa – Hồ Tây) dành cho các bạn xuất phát từ Bách Khoa, điểm dừng để đến công viên nước tiện nhất là điểm xuống cuối cùng trên đường Âu Cơ.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn di chuyển đến Công viên nước Hồ Tây hợp lý nhất, chúc các bạn vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng