Xe buýt, 1 chủ đề nóng những ngày cuối tháng 2

Những ngày cuối tháng 2 vừa qua. Xe buýt trên địa bàn Hà Nội đã liên tục được xuất hiện trên các trang báo, mạng xã hội vì tai nạn giao thông chết người.

Dưới đây là thông tin được học lái xe ô tô 83 Group chúng tôi tóm tắt

Xe buýt đang là chủ đề nóng những ngày cuối tháng 2

Khi mà thời tiết trở lên ấm áp hơn, xe buýt cũng tạo lên cơn sốt “nóng” với hàng loạt những vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong trên đường Cầu Giấy. Xe bus vốn đã nổi tiếng với cái tên “hung thần đường phố” với tốc độ kinh hoàng cũng như lái ẩu mà rất nhiều người tham gia giao thông phải khiếp sợ.

tai nạn giao thông trên đoạn đường Cầu Giấy

Cả 2 vụ tai nạn xe buýt đều xảy ra trên đoạn đường Cầu Giấy vào ngày 23/2/2016 và ngày 29/2/2016 khiến 2 người tử vong ( 1 phụ nữ, 1 thanh niên). Được biết đoạn đường này là một đoạn đường đang được thi công với hàng dào chắn, làm thu hẹp lòng đường, khiến nhiều người tham gia giao thông phải rất khó khăn, vất vả mới có thể “thoát ra” được.

Thời gian gần đây đã có khá nhiều vụ tai nạn xảy ra với những công trường đang thi công kiểu tương tự như trên. Người dân đang đặt ra rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về công tác quản lý an toàn của những công trường “không biết bao giờ mới xong” này

ùn tắc trên đoạn đường Cầu Giấy

Hiện cả 2 vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Rất nhiều người tham gia giao thông đã lựa chọn một tuyến đường khác để về nhà sau mỗi ngày học, giờ tan sở thay cho đoạn đường Cầu Giấy quen thuộc.

Hãy lựa chọn những tuyến đường với mật độ tham gia giao thông thấp thay vì những đoạn đường ngắn mà hay ùn tắc.

Ngoài ra, trong ngày 29/2/2016 còn xảy ra thêm 1 vụ tai nạn kinh hoàng tại Long Biên, HN khiến 3 người tử vong ( 2 ông cháu và một phụ nữ). Tài xế có khai nhận rằng: anh không có GPLX, trước đó còn sử dụng rượu và đạp nhầm chân ga.

Chỉ trong có vài ngày cuối tháng 2 mà tình trạng tai nạn giao thông trên địa bàn Hà Nội đang nóng dần lên đòi hỏi lực lượng CSGT và các cơ quan chức năng phải có phương án giải quyết kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng