Học thi lái xe ô tô số tự động bằng B1 giá rẻ tại Hà Nội

Khóa học lái xe ô tô số tự động bằng b1 tại Hà Nội, học phí 6,5 triệu đồng, học tại Tây Hồ, Cầu Giấy, Đông Anh, Gia Lâm, Từ Liêm, Hà Đông…Học lái xe ô tô 83 Group hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ học lái xe số tự động ngay tại nhà.

 – CLICK >> HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG BẰNG B1 để biết chi tiết thông tin chương trình đào tạo, địa điểm tập, sân thi.

 – CLICK >> THI LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG BẰNG B1 chỉ với 3,8 Trđ nếu bạn ĐÃ BIẾT LÁI và muốn sở hữu bằng lái xe.

Tại sao nhiều người chọn học lái xe ô tô số tự động bằng B1?

  • Bằng lái xe số tự động phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi không có nhu cầu hành nghề kinh doanh, đặc biệt là chị em phụ nữ.
  • Thời hạn bằng lâu dài sử dụng được đến khi nghỉ hưu, người lái không phải mất thời gian gia hạn bằng nhiều lần giống như các loại bằng lái xe ô tô khác.
  • Giáo trình học, phương pháp học, thi lấy bằng dễ dàng hơn.Khóa học lái xe số tự động bằng B1

Sự cần thiết bạn phải học lái xe ô tô B1 số tự động cơ bản?

Bạn thấy đấy thời gian gần đây, liên tiếp xã hội phải đón nhận hàng loạt các vụ va chạm, tai nạn được gây ra bởi các tài xế “xe điên” mà chủ yếu là xe ô tô số tự động. Thoáng cứ một hai tháng trên các trang báo, mạng xã hội lại ồ ạt các tin bài, ảnh về những vụ “xe ô tô điên” kinh hoàng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng con người và tài sản. Điều này xuất phát từ nhiều yếu tố, sự chủ quan, sử dụng rượu bia, chất kích thích, có cồn, không tập trung, sử dụng điện thoại khi lái xe… Và 1 lý do khá quan trọng là không được đào tạo, dạy học lái xe ô tô số tự động một cách cơ bản, có bải bản chính quy. Trong khi đó giao thông đô thị thì phức tạp, đông đúc, có nhiều yếu tố rủi ro gây bất ngờ, người lái xe dễ lúng túng, tâm lý kém dẫn đến thay vì phanh thì lại ấn nhầm ga.

Để an toàn và vững tâm lý khi lái xe thì sự cần thiết là bạn phải đăng ký ngay khóa học lái xe ô tô cơ bản. Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe 83 Group để được tham gia khóa học lái xe số tự động với chi phí thấp nhất chỉ có 6,5 Triệu. Bạn sẽ được thực hành trên xe số tự động đời mới, học 1 mình 1 xe và luôn có giảng viên kèm hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từng thao tác, từng kỹ năng.

lien-he-83-group

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng