Ý nghĩa của biển báo hiệu lệnh 2015 tại Việt Nam

Biển báo hiệu lệnh là 1 loại biển báo giao thông đường bộ. Có bao nhiêu loại biển báo hiệu lệnh, ý nghĩa của các biển hiệu lệnh ra sao?

Ý nghĩa của biển báo hiệu lệnh 2015 tại Việt Nam

Đào tạo lái xe ô tô 83 Group uy tín, chất lượng hàng đầu tại thủ đô

slide-2

Biển báo hiệu lênh là gì? Biển hiệu lệnh là loại biển báo giao thông đường bộ được nhà nước ban hành với mục đích báo hiệu, ra lệnh cho người tham gia giao thông và yêu cầu người tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh. Biển hiệu lệnh gồm 10 loại, được ghi số hiệu từ 301 đến 310 trong hệ thống biển báo giao thông đường bộ.

>>>> học bằng lái xe b2 – 5,2 giá rẻ tại Hà Nội

biển báo hiệu lệnh

Đa số các biển báo hiệu lệnh có dạng hình tròn, nền xanh, các ký tự hình vẽ và số biên trong màu trắng trừ biển số hiệu 307 và 310. Để tránh vi phạm luật giao thông đường bộ, người tham gia giao thông cần có những hiểu biết đầy đủ nhất về ý nghĩa các loại biển hiệu lệnh

Ý nghĩa các biển hiệu lệnh tại Việt Nam năm 2015

Dưới đây là ý nghĩa của 10 loại biển báo giao thông hiệu lệnh mà học bằng lái xe 83 Group chia sẻ với các bạn ngay sau đây:

biển báo hiệu lệnh

Ngoài ra. Biển 310 có một số sự khác biệt so với 9 biển hiệu lệnh khác khi có hình dạng, màu sắc khác hoàn toàn như sau:

biển báo hiệu lệnh

Biển 310 với ý nghĩa báo hiệu, ra lệnh cho các xe chở hành phải đi theo các hướng đi mà biển báo đã quy định. Không tuân thủ hiệu lệnh của biển báo hiệu giao thông đường bộ là vi phạm luật giao thông đường bộ và sẽ bị xử phạt theo quy định tại NĐ 171/2013/NĐ-CP

Tuân thủ luật giao thông đường bộ vì sự an toàn của bạn và người thân khi tham gia giao thông. Chúc bạn lái xe an toàn

>>> tham khảo thêm:biển báo nguy hiểm

>>> Tham khảo thêm: các biển báo cấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng