Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Hoàng Mai, Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group tổ chức học thực hành lái xe ô tô tại sân tập Nguyễn Khoái liền kề Quận Hoàng Mai. Đi học ngay, trọn gói phí đào tạo, cam kết không phát sinh trong quá trình học.Hướng dẫn học lý thuyết bằng lái xe ô tô

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Hoàng Mai, Hà Nội

Hoàng Mai là một quận nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội. Tại đây có 1 sân tập lái đẹp, rộng, chuẩn như sân thi sát hạch, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Quận Hoàng Mai phía đông giáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm qua sông Hồng, phía tây và nam giáp huyện Thanh Trì, bắc giáp quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng.

Quận Hoàng Mai gồm 14 phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô, với hàng loạt khu đô thị như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Đền Lừ, Kim Văn – Kim Lũ, Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Ao Sao, Thịnh Liệt, Đại Kim – Định Công, Tây nam hồ Linh Đàm, Tây Nam Kim Giang… cùng hàng loạt chung cư trên đường Lĩnh Nam, đường Tam Trinh, đường Pháp Vân, đường Nghiêm Xuân Yêm như Gamuda City, Hateco Yên Sở, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, The Manor Central Park…

Sân học bằng lái xe ô tô quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô khu vực Hoàng Mai ở đâu Hà Nội?

Ở khu vực này đối với những người bận rộn chỉ tranh thủ học vào giờ nghỉ trưa hay ngoài giờ làm việc thì sân tập tại ngõ 785 Nguyễn Khoái quận Hoàng Mai là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có thể nói sân tập Nguyễn Khoái là sân tập phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống trong quận Hoàng Mai mà còn phù hợp với những người sinh sống tại các quận lân cận và những người đang làm việc tại quận.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1/B2/C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1/ B2/C NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911.363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

N3-13 Khu dự án Xuân La- Ngõ 132 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng