Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Tây Hồ – Hà Nội

Học lái xe ô tô tại Tây Hồ chỉ mất 5-15 phút di chuyển tới sân tập. Học phí bằng lái xe B1, B2, C thấp nhất. Hệ thống xe tập đầy đủ các hạng, đời mới, chất lượng: xe con số tự động dòng vios, xe con số sàn vios, xe tải hyundai.

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Tây Hồ – Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group liên tục mở khóa đào tạo các hạng bằng B1, B2, C. Để tạo thuận lợi cho học viên, chỉ cần đăng ký học, học viên có thể học ngay trong hôm nay mà không cần đợi đến ngày khai giảng.

Hãy tham khảo các khóa học dưới đây, lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bạn:

– Nếu bạn gia đình có và chuyên dùng xe con số tự động, hãy đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B1: Khóa học dễ nhất, nhàn nhất

– Nếu chưa biết gia đình mình sẽ mua xe gì, hay có thay đổi xe gì, an toàn nhất hãy chọn học bằng lái xe ô tô B2

– Nếu bạn muốn học bằng lái xe ô tô để xin việc và phải có bằng nhanh nhất chỉ có thi bằng lái xe B2 mới đáp ứng nhu cầu cho bạn

Nếu vẫn còn chưa biết học thế nào, hồ sơ và những câu hỏi chưa thật rõ hãy gọi điện cho chúng tôi!

Học lái xe ô tô ở đâu Tây Hồ, Hà Nội?

Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch – văn hóa, vùng có cảnh quan thiên nhiên của Hà Nội. Tại đây có 2 sân tập lái xe với hệ thống xe đời mới, đầy đủ các dòng xe từ xe con đến xe tải. Thầy dạy nhiệt tình – địa chỉ sân tập tại ngõ 79 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ và sân tập ngõ 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, quận Tây Hồ.

Xe học bằng lái hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group

Quận Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội, khu vực này rất gần với nhiều cơ quan, công sở. Ở khu vực này đối với những người bận rộn  thì địa điểm này là sự lựa chọn tốt nhất.

Từ tháng 3/2018 sân tập lái xe mới tại Võ Chí Công, Xuân La bắt đầu hoạt động. Đây là một trong những sân tập khá rộng và đẹp, nằm trong nội thành gần trung tâm thành phố. Sân tập nằm trên trục đường chính, đường lớn ít tắt đường. Vì vậy, rất học viên không mất quá nhiều thời gian tới sân học thực hành.

Sân Võ Chí Công tiện lợi cho học việc sống và làm việc tại các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Từ Liêm, Ba Đình, Đông Anh.

Ngoài ra có sân tập Nhật Tân là sân tập phù hợp cho người dân sinh sống trong quận Tây Hồ. Ngoài ra, địa chỉ này còn phù hợp với những người sinh sống tại các quận lân cận và những người đang làm việc tại quận.

Chưa bao giờ việc học bằng lái xe ô tô lại có thể dễ dàng và thuận tiện đến thế. Trước đây, để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C chúng ta phải khá là vất vả cho việc đi lại. Ngày nay sân tập ngay bên cạnh nhà, ngay cạnh công ty, việc học lái chỉ mất 1-2 tiếng trong thời gian tranh thủ.

Sân học bằng lái xe B1 số tự động tại 83 Group

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1/B2/C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

  • 6 ảnh thẻ (3×4)
  • CMND (không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp;
  • Đơn đề nghị học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1/ B2/C NGAY 

Untitled-1

SĐT liên hệ:  –  0913.973.683

Địa chỉ:  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

N3-13 Khu dự án Xuân La- Ngõ 132 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng