Toyota ra mắt động cơ 1.2 Lít Turbo mới

Hãng xe Nhật vừa mới tiết lộ cho báo giới những thông tin chi tiết về sức mạnh của động cơ tăng áp hiện đại nhất của hãng. Động cơ này là loại thứ 2 nằm trong danh sách các động cơ đạt được hiệu suất cao của Toyota.

Động cơ 1,2L-turbo của Toyota

Nào, hãy cùng học lái xe ô tô Hà Nội 83 Group tìm hiểu về chúng

Toyota ra mắt động cơ 1.2 Lít Turbo mới

Được ra đời để dành cho các phiên bản Auris tại thị trường Nhật, động cơ có dung tích 1.2L 4 xi lanh mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa tăng áp và công nghệ phun xăng trực tiếp hiện đại giúp xe đạt hiệu suất tối đa là 114 mã lực và 184 Nm. Toyota cũng tiết lộ thêm rằng động cơ này ngang ngửa một động cơ 1.6 Lít thông thường.

động cơ toyota 1,2L

Động cơ đặc biệt này cũng được thiết kế với van biến thiên độc quyền của Toyota, có thể dùng các chu kỳ Atkinson cho một số trường hợp về tải trọng. Như những gì hãng này tiết lộ thì đây là một trong những động cơ khí đốt triệt để nhất trên thị trường ô tô hiện nay.

Mặc dù chỉ thực sự nổi tiếng với động cơ công nghệ hybrid, nhưng họ đã khẳng định rằng trong tương lai, động cơ khí đốt sẽ là quân bài chiến lược trong kế hoạch sản xuất của mình.
Hiện hãng vẫn chưa công bố bán các động cơ turbo 1.2L tại Mỹ. Mặc dù vậy sắp tới hãng sẽ bán một phiên bản mới của Auris sở hữu loại động cơ này.

Bạn muốn lái xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi chắc chắn phải tham gia khóa học lái xe b2thi bằng lái xe b2 cấp GPLX b2 là điều bắt buộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng