Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 26

Bộ 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe đường bộ – phần 26

Câu hỏi và đáp án số 286 đến số 295  là những nội dung vềhệ thống biển báo hiệu đường bộ.

Câu 286: Biển nào cho phép ô tô con được vượt?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 281 - 290 - Ảnh 7

1- Biển 1 và 2.

2- Biển 2.

3- Biển 2 và 3.

4- Biển 1 và 3.

Đáp án: 4

Câu 287: Biển nào không cho phép ô tô con vượt?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 281 - 290 - Ảnh 8

1- Biển 2.

2- Biển 1.

3- Biển 3.

Đáp án: 1

Câu 288: Biển nào cấm ô tô tải vượt?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 281 - 290 - Ảnh 9

1- Biển 1.

2- Biển 1 và 2.

3- Biển 1 và 3.

4- Biển 2 và 3.

Đáp án: 4

Câu 289: Biển nào cấm quay xe?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 281 - 290 - Ảnh 10

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Không biển nào.

Đáp án: 1 và 2

Câu 290: Biển nào cấm xe rẽ trái?

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe: Từ câu 281 - 290 - Ảnh 11

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 1

>>> Tham khảo chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B2

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Học và thi bằng lái xe b2 từ 2,9 triệu

Câu 291: Khi gặp biển nào xe được rẽ trái?

34

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Không biển nào.

Đáp án: 2
Câu 292: Biển nào cho phép xe rẽ trái?

35

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Không biển nào.

Đáp án: 3

Câu 293: Biển nào xe quay đầu không bị cấm?

35

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 2
Câu 294: Biển nào xe được phép quay đầu nhưng không được rẽ trái?

35

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 2

Câu 295: Biển nào cấm đi ngược chiều?

36

1- Biển 1.

2- Biển 2.

3- Cả hai biển.

Đáp án: 2

>>> Click để học tiếp nào>> 450 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe-phần 27

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *