Học và bằng lái xe ô tô B2 số sàn tại Thanh Xuân Tập xe VIOS

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại 83 Group, nộp 5 triệu đi học ngay. Có hợp đồng đào tạo cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Chương trình học 1 thầy 1 trò, xe tập lái VIOS đời mới.

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở Việt Nam là phổ biến nhất. Chương trình học và thi bằng lái B2 thời gian ngắn nhất, chỉ 3 tháng. Ngoài ra đây cũng là khóa học với chi phí thấp nhất. Trong khi đó, bằng lái xe B2 có thể sử dụng để vận chuyển kinh doanh hoặc lái xe gia đình.

Bằng lái xe B2 được điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7, 9 chỗ; phù hợp với mọi gia đình đồng thời cũng phù hợp với người có nhu cầu lái xe taxi, lái xe công ty.

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 số sàn tại quận Thanh Xuân

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group liên tục khai giảng khóa học bằng lái xe B2 tại Thanh Xuân. Dưới đây là những thông tin liên quan đến khóa học b2 tại Thanh Xuân – Hà Nộitiêu chí học lái xe ô tô tại 83 Group

Học phí đào tạo bằng lái xe ô tô B2 tại Thanh Xuân

Tại 83 Group, khóa học lái xe B2 có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tạo sự tiện lợi cho học viên lựa chọn như:

6,5TRIỆU

ĐÃ BIẾT LÁI

Đây là khóa học dành riêng cho những học viên đã biết lái

>>> tham khảo ngay khóa thi bằng lái xe B2 giá rẻ

9,0TRIỆU

CHƯA BIẾT LÁI

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

Đây là khóa học cơ bản, dành những học viên chưa biết lái, được đào tạo từ đầu.

>>> Đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B2

12TRIỆU

HỌC THẢ GA

KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI

Ngoài ra 83 Group có gói VIP với học phí 12.000.000đ học viên học số buổi không hạn chế. Đây là khóa học được đào tạo chuyên sâu. Được vào phố, đi dã ngoại thường xuyên.

>>> Xem ngay khoá học vip bảo trợ trọn đời

Các khóa đào tạo đã bao gồm:

 • Phí báo cáo khóa học
 • Phí đào tạo lý thuyết
 • Phí đào tạo thực hành
 • Phí hoàn thiện hồ sơ
 • Phí thi và cấp chứng chỉ tốt nghiệp
 • Phí tài liệu (sách + đĩa 600 câu hỏi lý thuyết)

TRỌN GÓI đào tạo, trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký đến thời điểm thi. 83 Group cam kết không phí phát sinh. Nếu có sai phạm, hoàn tiền 100% cho học viên

Lưu ý: Khoản phí trên chưa bao gồm lệ phí thi + làm bằng là 585.000đ

Thời gian khóa học bằng lái xe b2 bao lâu

Thời gian khóa học: Thời gian đào tạo bằng lái xe B2 là 3 tháng. Lịch học sẽ ưu tiên cho công việc của học viên. Tuy nhiên, học viên phải báo trước 1 ngày nếu có sự thay đổi lịch học thực hành. Giáo viên được đào tạo chính quy, nhiệt tình dạy từ 6h – 22h. Vì vậy, rảnh khi nào thì bạn đăng ký và học khi đó, học sẽ không theo một khung giờ cố định nào. Giúp học viên xóa bỏ nỗi lo về thời gian và công việc cá nhân.

Thời gian thi bằng lái xe b2 bao lâu có bằng

Theo như quy định của sở Giao thông Vận tải Hà Nội thì thời gian từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ đến thời điểm thi đối với bằng B2 là hơn 3 tháng. Có bằng lái sau 10 ngày thi. Thời gian trên có thế trễ hơn ít ngày nếu có sự thay đổi đột xuất. Hãy đăng ký sớm để có bằng sớm.

Sân tập và sân thi bằng lái xe B2 ở đâu Thanh Xuân

Sân tập: Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group có nhiều địa điểm sân tâp khác nhau, phủ khắp các quận của khu vực hà nội, học viên ở vị trí nào cũng có thể sắp xếp thời gian, công việc của mình tới trung tâm học sao cho hợp lí.

Khóa học lái xe B2 tại Thanh Xuân học thực hành tại sân Nam Trung Yên, ngay cạnh chợ Nam Trung Yên (đối diện với cây xăng Nam Trung Yên), sau BIG C Trần Duy Hưng. Sân tập rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Xe tập của trung tâm hiện đại, điều hòa mát lạnh.

Sân thi lái xe ô tô hạng B1, B2, C

Tại sân, bạn sẽ tập với xe Vios đời mới số sàn. Cam kết chất lượng đào tạo, học 1 thầy 1 trò 1 xe. Thầy dạy tâm huyết, nhiệt tình.

Sân thi:

 • Sân thi Ngọc Hà – Chèm
 • Sân thi Đức Thịnh – Đông Anh 
 • Sân Thi sát hạch Sài Đồng – Long Biên

Trung tâm tập trung đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lý thuyết và thực hành về luật giao thông và bằng lái xe ô tô sẽ là nơi các bạn học viên gửi gắm mình để nhận được tấm bằng lái xe ô tô của riêng mình.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

 • 6 ảnh (3×4)
 • CMND (không cần công chứng)

Trung tâm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI THANH XUÂN NGAY

Untitled-1

SĐT liên hệ: 02462.911.363 0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng