Những quy định mới về vận tải taxi năm 2016

Update những quy định mới nhất về hình thức vận tải taxi năm 2016 dành cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực này

Học lái xe ô tô tại Hà Nội để có thể trở thành một anh tài xế taxi đúng quy định

Những quy định mới về vận tải taxi năm 2016

Để đảm bảo các quyền lời cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của các các nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải taxi mà nhà nước đã thực hiện việc ban hành những quy định ràng riêng cho lĩnh vực taxi. Sau đây là những Update thông tin liên tục về những quy định mới vận tải taxi trong năm 2016.

nghề lái xe taxi

Theo đó, kể từ ngày 1/1/2016. Tất cả các doanh nghiệp hay HTX hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vận tải taxi phải có tối thiểu 10 xe còn đối với khu vực đô thị thì con số này là 50.

Kèm theo đó thì niên hạn sử dụng của xe taxi hiện nay là không quá 8 năm đối với dịch vụ taxi tại các khu đô thị và 12 năm đối với các địa phương còn lại

Điều đặc biệt hơn, kể từ ngày 1/7/2016. Việc khách hàng khi đi xe taxi sẽ được in hóa đơn kết nối với thiết bị đồng hồ tính phí trên xe do các cơ quan chức năng có thẩm quyền kẹp chì sau khi kiểm định để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thêm vào đó, trong suốt hành trình của xe taxi tham gia giao thông phải được giám sát bằng thiết bị giám sát hành trình.

Trên đây là những thông tin bổ ích về dịch vụ taxi mà dạy lái xe ô tô giá rẻ 83 chia sẻ với các bạn. Để có thể trở thành một tài xế lái xe taxi chắc chắn bạn sẽ phải tham gia các khóa học lái xe b2 và thi sát hạch cấp bằng. Chúc bạn một ngày mới an lành.

khóa học lái xe ô tô tại 83

Tham khảo: điều kiện hành nghề taxi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng