SeABank tham gia triển lãm ô tô quốc tế VN 2016

Chương trình triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam năm 2016 diễn ra bắt đầu từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn sẽ có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe hơi quốc tế. Đến với sự kiện nam nay khách hàng không chỉ được chiêm ngướng nhiều mẫu xe đình đám mà còn có thể sở hữ ngay 1 chiếc xe ô tô sang trong về nhà với những ưu đãi từ các ngân hàng, trong đó đến ngân hàng SeaBank.

SeABank tham gia triển lãm ô tô quốc tế VN năm 2016

Lần đầu tiên đối với thị trường ô tô tại VN, 1 triển lãm ô tô quốc tế tổ chức quy tụ tói 18 thương hiệu xe ô tô danh tiếng trên thế giới như: Bentley, Lamborghini, Mercedes-Benz,… Theo dực hiến, triển lãm này sẽ thu hút được khoảng 120000 lượt khách tham quan.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam năm 2016>> học lái xe hạng b2

Một yếu tố thu hút khách thăm quan nhiều đó là cơ hội được sở hữu ngay 1 chiếc xe thời thượng với những hỗ trợ ưu đãi từ các ngân hàng, trong đó có ngân hàng Seabank ( NH Đông Nam Á).

Đăng ký tham gia sự kiện triển lãm này,  Seabank mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng sở hữu được ô tô 1 cách dễ dàng hơn với chương trình giảm 50% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô (bảo hiểm Bảo Việt) cho 20 khách hàng đều tiên ký hợp đồng vay mua xe trong triển lãm. Ngân hàng SeaBank cam kết phê duyệt khoản vay trong thời gian 8 giờ đến 16 giờ làm việc, khoản vay lên tới 80% giá trị xe. Ngoài ra, tất cả các khách hàng tham gia triển lãm đều có cơ hội nhận quà tặng trang trí xe ô tô tại gian hàng của ngân hàng SeaBank.

Ngân hàng SeaBank ưu đãi đặc biệt với khoản vay lên đến 80% giá trị xe với đối tác chiến lược Mercedes, miễn phí phát hành thẻ thành viên Mercedes Platinum  với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá 10% khi khách hàng mua phụ kiện xe ô tô tại các đại lý chính hãng trong nước và đặc biệt giảm giá hấp dẫn khi mua xe mercedes thứ 2 trở đi

Với dịch vụ cho vay mua ô tô với uy tín chất lượng và linh hoạt, ngân hàng Seabank đã được 2 tôt chức Quốc tế  tại Singapore và Vương Quốc Anh cùng vinh danh công nhận ngân hàng Seabank là  ngân hàng có dịch vụ cho vay ô tô tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2016.

học lái xe Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng