Học lái xe ô tô bằng C trọn gói hết bao nhiêu tiền

Bạn đang có dự định học lái xe ô tô bằng C? Bạn không biết học lái xe ô tô bằng C hết bao nhiêu tiền để dự trù khoản tài chính của mình. Bài viết này chúng tôi xin thông tin tới các bạn mức học phí học bằng lái xe C tại các trung tâm sát hạch lái xe trên khu vực Hà Nội.

Học lái xe ô tô bằng C trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Mức học phí học lái xe ô tô bằng C hiện nay của các trung tâm đào tạo lái xe tại các tỉnh thành khác trong cả nước được đánh giá là ở mức chênh lệch cao. Khu vực các tỉnh mức học phí thường cao hơn khá nhiều so với khu vực thành phố. Tại khu vực Hà Nội mức học phí cho việc học và thi bằng lái hạng C tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng khác biệt khá lớn, mức học phí dao động từ 8.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Học lái xe ô tô hạng C

Đăng ký khóa học lái xe hạng C trọn gói  chỉ với  8 Triệu đồng tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group để được học 1 thầy- 1 trò, tự tin sau tay lái khi kết thúc khóa học!

Mức học phí mà các trung tâm đưa ra thông thường là giá trọn gói, bao gồm:
– Lệ phí làm hồ sơ học lái xe ô tô
– Học lý thuyết lái xe ô tô bằng C: Học viên sẽ được cấp tài liệu học lái xe, tài liệu ôn tập, phần mềm lý thuyết ôn thi bằng lái hạng C, sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính với bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô hạng C.
– Học lái xe và thực hành lái xe ô tô hạng C: Đã bao gồm chi phí xăng xe và công giảng viên dạy lái xe cho học viên.
Học viên khi đăng kí hồ sơ học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe sẽ được các trung tâm sắp xếp lịch học thực hành. Tùy thuộc vào hình thức đào tạo của trung tâm mà học viên phải đợi lớp hay được học ngay sau khi đăng ký.Học bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền– Ôn thi cấp chứng chỉ
Sau khi kết thúc thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng C, các trung tâm thường tổ chức thi thử và thi cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho các học viên.
Kì thi này do trung tâm tổ chức, bao gồm bài thi lý thuyết và thi lái xe chạy sa hình nhằm giúp các học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô hạng C.
– Thi sát hạch cấp bằng lái xe
Sau khi các học viên hoàn thành khoá học lái xe tải hạng C theo thời gian quy định tối thiểu là 3 tháng, học viên sẽ được đăng kí tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội tổ chức. Kì thi này gồm các bài thi lý thuyết, thi lái xe chạy sa hình và lái xe trên đường trường.
  Đây là những thông tin cần thiết liên quan đến việc học và thi bằng lái xe ô tô hạng C. Chắc chắn qua thông tin hữu ích này các bạn đã có những cái nhìn tổng thể để lựa chọn cũng như sắp xếp kế hoạch tài chính của mình trước khi đăng ký khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng