Hướng dẫn cách cài đặt ghế ngồi trong xe cho trẻ

Cài đặt ghế trẻ em trong xe cho một công việc tưởng như đơn giản. Tuy nhiên, có nhiều phụ huynh đặt chủ quan và sai lầm, như là kết quả của một tai nạn bi thảm cho con cái của họ.

học lái xe ô tô
Đây là phần 6 lỗi khi cài đặt ghế trẻ em trong xe, để bạn học hỏi từ kinh nghiệm.

1. Không sử dụng ghế xe

Hướng dẫn cách cài đặt ghế ngồi trong xe cho trẻ

Tác dụng ghế an toàn làm giảm nguy cơ chấn thương gây tử vong cho trẻ em (71% trẻ em và 54% cho trẻ em lớn tuổi hơn – từ Cục Thống kê về giao thông Quản lý An toàn Giao thông (NHTSA) Ngoài ra, việc sử dụng xe phụ trợ bổ sung (đệm ghế) với dây đai an toàn cho. trẻ lớn hơn được 59% nguy cơ chấn thương.

tuyến xe bus 31
2. Đừng đọc hướng dẫn của người dùng về an toàn
Đọc kỹ hướng dẫn để cài đặt và sử dụng ghế xe hơi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho người ngồi. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ giúp bạn tránh được các lỗi do hậu quả không mong muốn khi vấn đề xảy ra.

làm vé tháng xe bus
3. Yêu cầu con bạn để sử dụng ghế nâng quá sớm
Theo Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ, không sử dụng ghế xe cho trẻ em dậy quá sớm mà không đủ độ tuổi và cân nặng. Bạn phải sử dụng một ghế trẻ em trong việc lắp ráp ghế phía sau, tuyệt đối không được cài đặt trên ghế xe. Những trẻ em không nên được bật cho đến khi họ đạt được trong 2 năm đầy đủ các độ tuổi và trọng lượng tối đa cho người ngồi. Trẻ em dưới 13 tuổi có thể ngồi trên ghế sau.

các tuyến xe bus
4. Cài đặt ghế xe quá lỏng lẻo
ghế an toàn được cài đặt một cách chính xác, khi nó không di chuyển nhiều hơn một inch trong bất kỳ hướng nào. Tốt nhất, bạn nên sử dụng dây an toàn hoặc hệ thống chốt cho con xe. Nhưng không phải trong sự kết hợp với việc sử dụng 2 (trừ trường hợp được phép của nhà sản xuất).
5. Điều chỉnh các dây an toàn đúng cách
Theo bảo mật dữ liệu AAA, ghế an toàn trẻ em luôn được sử dụng. Bên cạnh đai phải phẳng, không xoắn.

học bằng lái xe b2
6. Đừng giữ trên các thiết bị khác trong xe
Nếu chiếc xe với túi xách, ô dù, mục … chắc chắn rằng bạn có một hàng tồn kho chặt chẽ để tránh nội dung này đánh người trẻ, trong trường hợp phanh đột ngột.
Dưới đây là một số lời khuyên từ NHTSA:
Xác định nơi phù hợp với lứa tuổi và cân nặng của con bạn.
Đọc kỹ hướng dẫn chỗ ngồi an toàn bạn lựa chọn cho bạn. Ngoài thực tế rằng việc quản lý các thông tin về chiếc xe mà bạn sử dụng cho việc cài đặt các hạn chế trẻ em trong xe.
kiểm tra an toàn kỹ thuật ghế cho trẻ em của các trạm kiểm soát của địa phương.
Với hệ thống chốt cho con (hệ thống kiềm chế không sử dụng dây an toàn) hoặc một dây an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng