Bằng lái xe ô tô hạng C lái được xe nào?

Bằng lái xe ô tô hạng C lái được xe nào chính là thông tin mà hầu hết các học viên cần phải biết trước khi đăng ký khóa học bằng lái xe hạng C để có lựa chọn tốt nhất phục vụ cho công việc của mình. Để biết được bằng lái xe ô tô hạng C lái được xe nào thì trước tiên chúng ta phải hiểu được nó là gì? Vậy bằng lái xe ô tô hạng C là gì?

>> Bằng lái xe b1 lái được xe gì

Bằng lái xe ô tô hạng C là gì?

Bằng lái xe ô tô hạng C là loại bằng lái xe cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2.Học lái xe hạng C lái được xe gìTrong đó, giấy phép lái xe hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe. Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg. Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg. Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg. Bằng B1 cấp cho người điều khiển xe như ở quy định bằng lái xe ô tô hạng B2 nhưng không hành nghề kinh doanh.

Sau khi đã hiểu bằng lái xe hạng C là gì rồi thì chắc các bạn cũng biết được bằng lái xe hạng C lái được xe nào rồi đúng không? Chúng tôi sẽ liệt kê những loại xe dưới đây mà người sở hữu bằng C được phép lái nhé.

Bằng lái xe hạng C lái được xe nào?

  • Bằng lái xe hạng C lái được những xe trong quy định bằng lái xe hạng B2. Cụ thể, Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.
  • Bằng lái xe hạng C lái được các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên

Sau khi đã biết được bằng lái xe hạng C lái được những loại xe nào thì chắc chắn một điều, đó là chỉ cần xem xét lại nhu cầu và mục đích của mình để xác định có nên học bằng C hay không nhé, Chúc các bạn lựa chọn được khóa học lái xe ô tô phù hợp và hiệu quả!

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe hạng C thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về chi phí trọn gói học lái xe tốt nhất tại Hà Nội.Học lái xe ô tô hạng C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright 2018 © Học lái xe ô tô 83 Group | Thiết kế bởi Web Bách Thắng